6 điều bạn chưa biết về muối tôm
0

1.Tây Ninh:

Tây Ninh là vùng đất không biển vậy mà muối tôm Tây Ninh là loại muối được biết đến nhiều nhất và yêu thích nhất nghe có vẻ lạ nhưng đây là sự thật.

 

2. Giá cao

Muối tôm Tây Ninh là một trong những loại muối đắt nhất trên thị trường hiện nay? Đúng, trong trường hợp muối sản xuất tại Việt Nam thì giá muối Tây Ninh cao cũng bởi những nguyên liệu và công sức để làm nên mẻ muối ngon.

 

3. Hạt to :

Trừ muối hột thì muối tôm Tây Ninh là loại muối có hạt to nhất trên thị trường muối ăn. Với nhiều người hạt càng to thì càng ngon và họ chỉ cần ăn muối không cần có trái cây cũng đủ ngon rồi.

 

4. Muối làm quà tặng:

Nếu như bạn đi Tây ninh thì Muối sẽ l trong những món quà mà ai cũng thích và mong muốn được bạn tặng (Tất nhiên là cón có cả bánh tráng và nem bưởi)

 

5.Muối tôm Tây Ninh được sử dụng nhiều hơn cả muối ăn? 

Tuy chưa có con số chính thức nói về điều này nhưng lượng muối tôm Tây Ninh mà bạn tiêu thụ mỗi khi ăn trái cây là rất lớn đặc biệt với những người “mê” ăn vặt. So với lượng muối dùng để nêm nếm thức ăn hằng ngày thì một lần ăn trái cây chấm muối tôm Tây Ninh là không thấm tháp gì bạn nhỉ. (Tất nhiên là trừ những bạn ăn chay)

 

6. Ban đầu muối tôm Tây Ninh không để ăn Trái cây.

Muối tôm Tây Ninh đầu tiên được dùng để ăn kèm với cơm nóng chứ chưa dùng để ăn chấm trái cây. Ngoài trái cây bạn có thể dùng Muối tôm để ăn kèm với rau luộc, bánh tráng trộn, nấu thức ăn

 

Đã biết được những điều này, các bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay bấm vào “Đặc sản nhà tui” để rinh sản phẩm muối tôm về nhà thưởng thức nhé!

 

Để Lại Comment của bạn

Your email address will not be published.

TOP