Ăn vặt văn phòng đừng bỏ qua 6 món sau đây
0

Một buổi chiều làm việc mệt mỏi những món ăn ngon này không chỉ đem đến cho bạn năng lượng mà còn bạn phấn chấn hơn nữa vì vị ngon của nó.

Khoảng thời gian từ 3h đến 4h là lúc dân văn phòng dễ buồn miệng nhất. Lúc này mà có chút gì đó để nhâm nhi thì tuyệt biết mấy. Đặc Sản Nhà Tui sẽ giới thiệu ngay đến bạn vài món ăn vặt rất thích hợp cho dân văn phòng với các tiêu chí ngon, dễ bảo quản, không phải mất thời gian đi mua.

Cơm cháy chà bông

Cơm cháy chà bông là lựa chọn hàng đầu trong việc tìm món ăn nơi công sở. Vị mằn mặn, ngọt ngọn kèm với tiếng rờm rợp càng làm người ăn kích thích hơn nữa. Lâu lâu buồn miệng hay làm việc căng thẳng thì nhóp nhép vài miếng cơm cháy giòn rụm này cũng tỉnh táo, tràn đầy năng lượng rồi nhỉ?

Cơm cháy chà bông được bán ở nhiều shop online, cơm cháy được đựng trong hủ, hộp nhựa gọn gàng để lưu trữ lâu. Món cơm cháy cũng khá đa dạng chủng loại như cơm cháy tóp mỡ, cơm cháy nước mắm… để bạn tha hồ thưởng thức.

Trái cây ngâm chua

Nếu bạn thích các loại trái cây chua ngọt thì hãy nhớ ngay đến các loại sau: xoài ngâm, cà na, mận, cóc, me… đem về phòng thì tha hồ lai rai luôn nhé. Vị chua ngọt kèm thêm cái giòn giòn của trái cây là bạn không khỏi “thèm” .

Khô gà xé lá chanh

Khô gà xé là chanh với 3 vị chính mặn, cay, ngọt dùng để nhâm nhi trong lúc xế chiều là chuẩn ăn vặt luôn.Khô gà giòn day đầy kích thích làm người ta không muốn ngừng miệng. Khô gà xé lá chanh được bán ở khá nhiều nơi nhưng để đảm bảo độ ngon và vệ sinh thì bạn có thể đặc khô gà tại:

Trái cây sấy

Với sự đa dạng của các loại trái cây như mít ngọt, chuối giòn, khoai lang bùi bùi… tất cả được gói gọn trong một bịch trái cây xấy. Không cần phải đi đâu xa xôi bạn chỉ cần bước vào siêu thị là có thể thấy ngay các loại trái cây xấy được bày bán. Ngoài ra cũng có nhiều loại trái cây sấy đem từ Đà Lạt về bạn có thể đặt mua online tại những nơi đây.

Rong biển cháy tỏi

Thêm một món ăn vặt hấp dẫn trong buổi xế chiều nữa. Với mức giá khá rẻ chỉ từ 30k – 50k. Bạn có thể để dành nhóp nhép khi buồn miệng với độ giòn dai, mặn ngọt hấp dẫn.

Snack da heo

Một món Snack thuộc loại “cực phẩm” trong giới ăn vặt, món ăn này ấn tượng nhờ cái béo cái giòn cộng thêm sự đa dạng trong cách chế biến. Da heo cũng nhiều loại lắm đó nhé nào là Snack da heo lắc, da heo muối, da heo cháy tỏi, da heo chiên giòn…. mỗi loại đều có gia vị riêng nhưng chung lại là ngon. Điểm mà mọi người nhớ ở món Snack da heo là độ giòn, cắn một phát tan chảy trong cổ họng rồi hòa quyện cùng chút mằn mặn, cay the đầy kích thích.

Để Lại Comment của bạn

Your email address will not be published.

TOP