Bánh tráng trộn chà bông

Bánh tráng trộn chà bông

14,000VNĐ

Bánh tráng cuộn chà bông gà ly lớn chỉ 14k, ly nhỏ 9k, bánh tráng được tẩm gia vị, hành lá, chà bông gà, gia vị vừa ăn đặc biệt, sau đó được cuộn lại và cắt thành từng miếng vừa ăn, như vậy là giữ được trọn vẹn trong từng miếng bánh tráng mà ít bị rớt nhân.

Số lượng

Mời mọi người cùng đến với món bánh tráng trộn chà bông một đặc sản ăn vặt đường lòng rất nhiều bạn trẻ. Muốn biết bánh tráng này hấp dẫn thế nào thì mời các bạn cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nguồn gốc ra đời

Bánh tráng trộn chà bông có thể xem là một hình thức sáng tạo của người dân Tây Ninh. Tận dụng bánh tráng ngon có sẵn nhiều làng nghề đã phát triển ra các món đặc sản có 1 không 2.

Trảng bàng và gò dầu có nhiều làng nghề làm bánh tráng và muối tôm khá ngon. Để có được món bánh tráng trộn chà bông ngon thì đầu tiên cần phải có bánh tráng ngon. Sau đó là chà bông và muối.

Cho dù vì bất cứ lí do gì chúng ta vẫn không thể thể phủ nhận rằng, tất cả các loại Bánh Tráng Chà Bông Tây Ninh luôn có sức hút KỲ LẠ đối với bất cứ thực khách nào đã thử qua.

Hương vị mang nét đặc trưng riêng

Chua, cay, ngọt, mặn là những vị khác nhau nhưng tất cả chúng sẽ được kết hợp trong món bánh tráng trộn chà bông. Bánh tráng phơi sương và loại chà bông hảo hạng tạo nên loại bánh ngon tuyệt hảo.

Bánh tráng chà bông ngon vì có vị sa tế ĐẬM ĐÀ cùng những sợi chà bông MẶN MÀ, THƠM NGON rồi cuộn tròn lại, vừa với miệng ăn chấm thêm nước mắm SÁNH MỊN, tự pha chế với từng khẩu vị mỗi người. Một món ăn vặt chơi thôi mà rất dễ ghiền.

Đánh Giá Khách Hàng
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Viết Đánh Giá Của Bạn

Hãy là người đánh giá đầu tiên “Bánh tráng trộn chà bông”

TOP