CÁCH THỨC MUA, THANH TOÁN VÀ GIAO NHẬN HÀNG

Nhằm giúp cho quý khách hiểu rõ quy trình làm việc của Đặc Sản Quê Hương Chúng Tôi xin cung cấp đến quý khách cách mua, thanh toán giao và nhận hàng của chúng tôi

1 – THỜI GIAN TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG TRONG NGÀY

Các đơn hàng trong ngày mình sẽ tổng hợp và chốt đơn hàng theo ngày vào các giờ sau.Lần 1: 12h trưa hằng ngàyLần 2: 5h30Lần 3: 22h30

2 -THỜI GIAN TỔNG HỢP VÀ CHỐT ĐƠN HÀNG TRONG TUẦN ĐỂ TIẾN HÀNH GIAO HÀNG

Đơn đặt hàng trong ngày mình sẽ chốt đơn hàng và thực hiện xác nhận thanh toán và chuyển hàng đến cho các bạn sau khi nhận được tiền (Đối với các bạn ở xa và thanh toán chuyển khoản). Giao tận nơi với các bạn tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đợt 1: Vào lúc 15h30 ngày thứ 3 hàng tuần. Đối với các bạn ở khu thực HCM sẽ được giao hàng tận nơi vào buổi tối và các ngày sau đó. Các bạn ở các tỉnh khác sẽ gửi qua bưu điện hay gửi xe theo thỏa thuận của 2 bên.

Đợt 2 : Shop sẽ tổng hợp đơn hàng và giao hàng vào chiều thứ 6 lúc 15h30 hàng tuần. Các đơn hàng của các bạn tại Tp HCM sẽ được giao trong ngày. Các bạn tỉnh khác sẽ được gửi bưa điện đến tận nơi.

Chú ý: Đó là thời gian cụ thể bên Chúng Tôi sẽ tổng hợp để giao hàng cho các bạn. Để đảm bảo các bạn nhận được sản phẩm muối tôm ngon trong thời gian sớm nhất. Các bạn vui lòng đặt hàng thời như trên.

3– CÁCH THỨC GIAO HÀNG

 Chúng tôi có các hình thức giao hàng sau: – Đối với các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giao hàng tận nơi.- Các bạn ở các tỉnh khác sẽ gửi bưu điện hoặc gửi theo xe khách đến địa chỉ các bạn cung cấp.

4 – CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

 Các bạn đặt hàng thông qua các hình thức sau đây: a) Comment để lại yêu cầu đặt hàng trên sản phẩm mình muốn mua

b) Inbox số lượng, hình ảnh loại muối các bạn muốn vào cho hình, nhớ cung cấp thông tin của các bạn để mình tiện liên hệ (Tên, Số điện thoại, Và địa chỉ giao hàng chính xác).

c) Nhắn tin đặt hàng đến số điện thoại: 0937345941 hoặc 0961326195.

+ Cú pháp nhắn tin như sau: [Mã số muối] [Số lượng] đối với loại muối tôm hủ. Ví dụ: MS200 5 (Tức là đặt muối MS200 số lượng 5 hủ).

+ Đối với loại muối tính bằng kg bạn có thể đặt hàng theo cách sau [Mã số muối] [Số kg] Ví dụ: MS500 1 (Tức là đặt muối MS500 số lượng 1 kg)

d) Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại: 0937345941 hoặc 0961326195.

Chú ý:- Các bạn mua hàng ở tại các tỉnh thành khác không phải Thành Phố Hồ Chí Minh thì đơn hàng phải mua ít nhất 1kg trở lên hoặc giá trị đơn hàng trên 80k mới được ship tận nơi thông qua bưu điện

– Với tất cả các hình thức đặt hàng của các bạn nên đưa thông tin chính xác và số điện thoại mình sẽ gọi điện xác nhận khi có yêu cầu đặt hàng từ các bạn.

5 – HÌNH THỨC THANH TOÁN

– Đối với các bạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Giao hàng tận nơi và nhận thanh toán trực tiếp- Các bạn ở các tỉnh khác: Thanh toán bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới, hoặc gửi tiền theo xe khách.

6 – THÔNG TIN THANH TOÁN

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK)

Số Tài Khoản: 5702 205 052 379 Chủ Tài Khoản: Nguyễn Minh Tân

7 – PHÍ SHIP (PHÍ GIAO HÀNG)

Tại Tphcm: Phí giao hàng từ 10k đến 20k tùy theo vị trí các quận huyện.

Ngoài Tphcm: Phí giao hàng theo cước phí của bưu điện quy định từ 30k đến 50k tùy theo khối lượng muối, tỉnh thành. Theo giá quy định của dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện (Giá này có ghi rõ trên hóa đơn khi các bạn nhận hàng nhé !