Khô gà lá chanh – Món ăn không thể thiếu mùa World Cup
0

Những ngày hội bóng đá như thế này, không còn gì lý tưởng hơn là việc hội họp cộng bạn bè của mình, cùng nhau xem bóng đá, rồi cộng nhau nhấm nháp những món ăn vặt để tăng thêm sự hấp dẫn.

Nếu Anh chị đã quá quen và nhàm chán với món mực rim, bò khô thì sao không thử ngay “khô gà lá chanh” món ăn độc đáo, mới toanh và lạ mồm này nhỉ?

Từng sợi giết gà thơm lừng, mềm mềm, dai dai, hòa quyện cùng những gia vị tuyệt hảo làm món gà trở nên thơm ngon lạ lùng, đặc trưng ngon hơn nếu vắt thêm vào vài lát chanh. Vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt của sợi gà chắc chắc sẻ làm cho các tín đồ ham ẩm thực đều phải gục cho xem.

“Khô gà lá chanh” món ăn vặt không thể thiếu với mùa đá bóng:

Những món ăn vặt, nhâm nhi trong những phần không thể thiết, đủ ngon, rẻ và cũng như là hương vị đậm đà ngây ngất khó quên. Hứa nhau khi nào cũng được, thèm ăn lúc nào cũng có và điều đặc thù là đỡ mất công sức và thời kì chế biến.

Với những tiêu chí trên, cái tên “Khô gà lá chanh” hoàn toàn xứng đáng cho vị trí dẫn đầu. Khô gà lá chanh thắm thiết vị ngọt từ giết thịt gà hòa quyện với mùi thơm nồng của lá chanh.

Món ngon khô gà lá chanh ngon vì dùng những nguyên liệu tự nhiên và hài hòa với nhau. thực phẩm sạch, nguyên liệu tươi nhất, ngon nhất. Thậm chí dùng món gà này chẳng cần chấm thêm với tương cũng đã thấy thích mồm rồi, sợi gà dai mềm, hương vị cay, ngọt thắm thiết cũng đủ làm bạn nghiền rồi nha.

Thưởng thức món ăn dân dã tại nhà đơn giản bằng cách liên hệ mua đặc sản tại: khô gà lá chanh ngon

Món khô gà lá chanh hảo hạng này chẳng cần phải chế biến cầu kỳ gì phổ quát. Bạn chỉ cầnvào trang “Đặc sản nhà tui”. Thứ tự chế biến sản phẩm được làm cho handmade thủ công 100%, đảm bảo kê sinh an toàn thực phẩm. Ức gà xé nhỏ thêm gia vị vừa ăn rồi xao trên bếp với lửa riêu riêu, cộng lá chanh tươi, ớt tươi cho đến lúc toàn bộ nguyên liệu khô lại và hòa quyện thành một sản phẩm khô gà lá chanh tuyệt hảo.

Cái hay của món gà sợi này ấy chính là nằm ở phương pháp của lớp gia vị đượm đà được phủ lên trên sợi gà dai mềm, thịt dai ngon, hương vị cuốn hút, thỉnh thoảng lại có mùi đặc biệt thơm phúc của món gà này “đã” mũi lắm, khiến kích thích hầu hết vị giác của bạn.

Màu sắc góp phần làm cho món ăn thêm phần ngon miệng:

Màu sắc tự nhiên nhất chẳng chê vào đâu được, nâu nâu của sợi gà đã tẩm gia vị, màu xanh của lá chanh thái sợi, không hề có chút màu thực phẩm nào mà vẫn đã mắt khôn cùng.

Chỉ cần cắn một miếng nhẹ thôi là vị cay cay, ngọt ngọt pha lẫn là vị mặn mặn đúng chất hương vị Việt làm cho bạn chỉ muốn ăn nữa, khi sử dụng thêm với một ít chanh, mùi vị càng trở nên lạ và hấp dẫn hơn.

 

Để Lại Comment của bạn

Your email address will not be published.

TOP